[DM] Dị thế ” đào ” hoa trái

hoa đào

Dị thế  ” đào ” hoa trái

Tác giả: Bạo Tiếu

Thể loại: xuyên việt, nhất công đa thụ, HE

Tình trạng: Hoàn (83 chính văn + 24 PN)

Nguồn Raw : Alibity Lê

Dịch: Quick Translator

Tình trạng edit: Hoàn chính văn

Chương 1-46

Edit, Beta: Yueki, Hạ Kì, Chunee …(Các thành viên nhà Yueki)

Chương 46- Hoàn:

Edit, Beta: Tiểu Lạc, Crystal Lee, Phương Phương … (Các thành viên Lưu Phương Trấn)

Văn Án

Tô đại nhân được người người kính trọng, vị quan vì bách tính trăm nơi tìm ra phương pháp trồng vừng và đỗ xanh, không ai biết hắn kỳ thật là người từ một thế giới khác xuyên không tới đây.

Ngẫu nhiên nhập thân vào người tân khoa Trạng Nguyên, vừa đối tương lai u ám của chính mình có chút tính toán, lại bởi chút sự tình liền bị hoàng đế sung quân đến nơi thâm sơn cùng cốc làm một tên quan nhỏ.

Vốn dĩ thầm nghĩ lấy tri thức và kĩ thuật mà mình biết được ở tương lai tạo phúc dân chúng, an an ổn ổn làm một vị quan tốt, ai ngờ này tình duyên phức tạp, lão bà cưới liền một, hai, ba. . . . . . bốn người, hơn nữa. . . . . . tất cả đều là nam nhân, mỗi người xuất sắc bất phàm, lại vô cùng bản lĩnh.

Tục ngữ có câu tam nữ nhân nhất thai hí , bốn nam nhân này. . . . . . ừm. . . . . . ừm. . . . . . Vừa lúc đủ lập thành một bàn mạt chược. Hằng ngày thường xuyên cãi nhau ầm ĩ nhưng nguyên bản cuộc sống vẫn là quả thật là thực tốt, đột nhiên hoàng đế truyền chính mình trở về kinh nhậm chức, đại nhân đáng thương a, trong nhà cũng không thể làm bốn vị nam nhân bình tĩnh, sau khi quay về kinh còn phải đối mặt với Cửu vương gia như lang như hổ hia, ông trời ơi, tha cho hắn đi.


[ Đôi lời ] 

Bn nào đc “Tam thê t thiếp” ri chc s thy nhng phn đu truyn na ná ging thế, cũng là Đi phu nhân trm n, uy lc, khí thế, cũng có 1 tiu thn y đáng yêu, mau nước mt, ri cũng có 2 v phu nhân thích tranh chp, ri cái lão gia h Tô kia cũng thc s v ging lão Tn kia na. Ai da, nhưng mà, đc đi, c gng lê lết như mình đi, vì mình thy lão Tô đây thâm tình hơn lão Tn, không có võ công nhưng luôn trăm phương nghìn kế bo v các lão bà nhà mình, các v phu nhân na, không phi ai cũng là tuyt đi cao th võ lâm. Kỳ Nhi siêt vit  càng ngày s càng khác vi Hân Nhi, Hân Nhi nhã nhn hòa ái vi các v phu nhân khác hơn nhiu, và đc bit là đây các phu nhân không ch được miêu t đ lượng khi lão gia thú thê v, h cũng rt đau nhưng h biết lão gia ca h s càng đau lòng hơn khi phi b rơi người mình yêu thương.Và mình đã đc được mt nhn xét đâu đó v nhn xét ca chđào” trong nháy đơn ca b truyn: lúc đu thc mc d lm sao li có cái ngoc kép, sau khi đc hết cái QT thì đã hiu thông sut được phn nào cái “đào” này. Bn lão gia là đào hoa cái kiếp, được bao nhiu em đòi yêu + đòi cưới ^^ Cái đào hoa này là đào hoa va công va th ^^
M
à xét cho cùng bn đào hoa cũng nh cái bn tính tt bng hết lòng giúp người ca mình, đc đim này thì 2 cái lão gia mình đu yêu c.
M
à đã đào hoa thì s dn đến mun đào tu khi cái kiếp đào hoa y, nhưng chính là chy tri không khi nng, tránh được nng thì gp tiếp mưa [ trn nhà trn v mà gp phi người đòi cưới mình ]
Số của bạn lão gia này là bị cái đào hoa dính chặt, đào tầu không nổi a.Cui cái QT còn có 1 câu hi rt cuc cái đào này là phúc hay ha là vui hay bun.

Thân ái :))


 Dị thế ‘đào’ hoa trái

Mình dẫn link và copy word làm ebook chưa được sự cho phép của chủ nhà nhưng không với mục đích xấu, upload phi lợi nhuận. Nếu có ai liên hệ được với bạn chủ nhà Yukie, giúp mình báo bạn ấy một câu và gửi cảm ơn nhé!

Link: Chap 1-> 46

– Chương 47 –

Chương 48Chương 49

Chương 50Chương 51Chương52  –

Chương 53 Chương 54Chương 55Chương 56-

Chương 57 Chương 58Chương 59Chương 60Chương 61 –

– Chương 62Chương 63Chương 64 Chương 65

Chương 66 Chương 67Chương 68

Chương 69Chương 70

Chương 71

Chương 72Chương 73

 – Chương 74Chương 75Chương 76

Chương 77Chương 78Chương 79 — Chương 80

Chương 81 — Chương 82 — Chương 83

04/11/2014 – 19/07/2016

==HOÀN CHÍNH VĂN==

Vì trên có một số chương bị khóa và sau tác giả không đánh số chương nên tớ tự chia chương, thành ra còn có 83 chương là hoàn chính văn 

Và một số phiên ngoại đáng yêu nữa ~

Tên phiên ngoại là tớ mạn phép đặt ra để phân chia nội dung cho dễ hiểu~

PHIÊN NGOẠI

Sinh tử văn

– Phiên ngoại 1

Chuyện ăn dấm

Phiên ngoại 2 Phiên ngoại 3

Phiên ngoại 4 — Phiên ngoại 5

Phiên ngoại 6 — Phiên ngoại 7

Lại là ‘đào’

– Phiên ngoại 8Phiên ngoại 9

Phiên ngoại 10Phiên ngoại 11

– Phiên ngoại 12Phiên ngoại 13

Phiên ngoại 14Phiên ngoại 15

Cái gọi là số phận

– Phiên ngoại 16Phiên ngoại 17

Cuộc sống của một nhà sáu người

Phiên ngoại 18Phiên ngoại 19

– Phiên ngoại 20Phiên ngoại 21

Phiên ngoại 22Phiên ngoại 23

Phiên ngoại 24

04/11/2014 – 19/02/2017

==TOÀN VĂN HOÀN==

Vậy là đã là TOÀN VĂN HOÀN rồi, cảm giác như con gái đã trường thành và phải gả đi vậy! Mọi người đối xử với con tớ tốt và đừng mang đi lung tung nhé, mọi người biết mà, nguyên tắc cũ, truyện edit chưa xin per và hoàn toàn FREE, xin hãy yêu quý công sức của editor và ngôi nhà nhỏ này! Các cậu đọc truyện vui vẻ, like và comment động viên cả nhà tớ nhé! Many tks <3

Mình sẽ không sẽ word và sẽ gỡ link word từ chương 1 đến 46 với lý do google thì thẩy bản word mình share đã được up taị một web chuyên chơi trò ăn cắp. 

36 thoughts on “[DM] Dị thế ” đào ” hoa trái

   1. àhhhhhhhhhhh
    do ta quá nôn nóng
    k coi kỹ
    cảm ơn chủ nhà nha. làm sáng giờ vật vã :((

    truyen edit hay quá nah. hóng hết phiên ngoại của a Tần Tiêu ^^
    ♡♡♡♡♡♡♡♡♡

 1. h.hu…mình tìm thật là lâu mới thấy có bạn edit tiếp truyện này. chủ nhà cố lên nhe. đừng có bỏ giữa chừng mình sẽ tan nát trái tim mất.h.he…

Hãy nói yêu tớ đi :)) (✿◕‿◕) (≧◡≦) (★‿★) (〜 ̄▽ ̄)〜 (´◠ω◠`) (〜 ̄△ ̄)〜 (; ʘ‿ʘ ) ( ⊙﹏⊙) ( ・◇・)? ( ⊙︿⊙ ) (╯︵╰,) (╥﹏╥) ヽ( ゚ ヮ゚ )ノ ( º﹃ º ) (¬‿¬)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s